• Lượt xem: 210
  • 16/01

Khi chia sẽ link website lên Facebook, Facebook sẽ đọc 3 thông tin cơ bản như Hình mặc định(hoặc nhiều hình), nội dung mô tả ngắn, tiêu đề. của link bạn chia sẽ để đưa vào khung hiển thị của bài đăng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó các nội dung bị thay đổi thì Facebook vẫn sẽ nhớ lần đã chia sẽ đầu tiên( Facebook lưi trữ nội dung cũ trên hệ thống). Nếu bạn muốn khi ai đó chia sẽ link giúp bạn với nội dung mới. Bạn cần phải sử dụng công cụ Debug của Facebook để nạp lại nội dung mới.

Để thực hiện điều này, hãy làm như sau:

Bước 1:

- Truy cập vào link Debug của facebook và dán link bạn cần nạp lại nội dung, https://developers.facebook.com/tools/debug/og/object

Bươc 2:

- Nhấn vào mục "Tìm nạp thông tin trích xuất mới"

 

Vì sao nhiều website hoạt động chưa hiệu quả?

Vì sao nhiều website hoạt động chưa hiệu quả?

VÌ SAO NHIỀU WEBSITE HOẠT ĐỘNG CHƯA HIỆU QUẢ?    Hiện nay,rất nhiều website được lập ra nhưng hoạt...

Cách rút ngắn link Fanpage facebook

Cách rút ngắn link Fanpage facebook

Để link Fanpage của bạn dễ nhớ và đẹp, bạn nên đổi link sau khi khởi tạo fanpage, mặc định khi tạo Fanpage,...


TAP GROUP - TÂN AN PHÁT

925/15 Âu Cơ - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - TP. HCM